Toyota Innova 2016 rò rỉ hình ảnh chính thức

Cuốn catalogue sản phẩm bị rò rỉ từ Toyota đã cung cấp các thông tin và hình ảnh chính thức của mẫu xe đa dụng MPV Toyota Innova 2016, trước khi chiếc xe được ra mắt vào 23/11 tới tại đất nước vạn đảo Indonesia.
Dù vẫn mang những nét đặc trưng tổng thể của thế hệ hiện tại, nhưng Toyota Innova 2016 sẽ được thiết kế lại để đem lại vẻ cao cấp hơn cho xe. Trong đó, chi tiết ấn tượng trên xe là phần đầu với lưới tản nhiệt hình thang ngược cực lớn, theo phong cách tương tự chiếc SUV Toyota Highlander ở Mỹ.
Toyota Innova 2016 với thiết kế. hết sức ấn tượng.

Toyota Innova 2016 với thiết kế. hết sức ấn tượng.

Đặc biệt, nội thất bên trong của Toyota Innova 2016 đã được cải tiến triệt để với thiết kế bảng táp-lô hiện đại, cao cấp. Tại Indonesia, Toyota Innova 2016 sẽ có 3 phiên bản: G, V và Q. Trong đó phiên bản Q sẽ có nhiều tiện nghi độc đáo như điều hòa tự động, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch, đèn cabin ánh sáng xanh…
Danh sách một số trang bị tùy chọn trên Toyota Innova 2015 phiên bản Q.

Danh sách một số trang bị tùy chọn trên Toyota Innova 2015 phiên bản Q.

Trên phiên bản Toyota Innova thế hệ mới nhất này, Toyota vẫn sử dụng khối động cơ 2.0l 4 xi-lanh DOHC Dual VVT-i (137 hp/183 Nm). Ngoài ra xe còn có cả phiên bản máy dầu với động cơ thuộc họ GD mạnh 147 hp. Xe có 2 lựa chọn hộp số là tự động 6 cấp hoặc số tay 5 cấp.
Vào ngày 23/11 tới đây tại Indonesia, Toyota sẽ lần đầu tiên ra mắt chính thức xe Innova thế hệ mới.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.