Toyota Camry 2015: Sản phẩm thuần và đậm Mỹ nhất

Chính thức vượt mặt sản phẩm Ford F-150, Toyota Camry 2015 trở lại vị trí mẫu xe có tỷ lệ nội địa hóa nhiều nhất tại xứ sở cờ hoa.

Theo nghiên cứu và báo cáo mới nhất từ American-Made Index 2015 của tạp chí Cars.com, Toyota Camry là mẫu xe thuần Mỹ nhất trong năm 2015, được sản xuất ở cả Georgetown, Kentucky và Lafyette, Indiana.

Ba tiêu chí để Cars.com đánh giá bao gồm tỉ lệ nội địa hóa (% các bộ phận của xe được sản xuất tại Mỹ), điểm lắp ráp xe cuối cùng và doanh số bán hàng.

Toyota Camry là mẫu xe thuần Mỹ nhất 2015.

Toyota Camry là mẫu xe thuần Mỹ nhất 2015.

Vị trí thứ 2 trong danh sách cũng thuộc về một mẫu xe mang thương hiệu Toyota là Sienna, còn đối thủ của Sienna, Honda Odyssey, đứng thứ 3.

Ford F-150, mẫu xe đứng đầu danh sách năm ngoái, không góp mặt trong năm nay vì không đạt mức 75% tỷ lệ nội địa hóa 2015 theo yêu cầu. Thực tế, GM là thương hiệu nội địa duy nhất xuất hiện ở đây với 4 sản phẩm là Chevrolet Corvette, Chevrolet Traverse, GMC Acadia và Buick Enclave.

Theo nhóm nghiên cứu của Cars.com, xu hướng có ít xe đạt được ngưỡng 75% tỷ lệ nội địa hóa hơn, chỉ có 7 mẫu chuẩn trong năm nay, còn năm cách đây 5 năm có tới 29 model góp mặt.

ATDL

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.