Toyota Innova 2016 sắp trình làng có giá bao nhiêu?

Theo lộ trình, Toyota Innova 2016 dự kiến sẽ trình làng trong cuối năm nay, sản phẩm này vừa để lộ mức giá cao nhất khoảng 22 lakh rupee tại thị trường Ấn Độ (khoảng 747 triệu đồng).

Trang Indian Auto Blog mới đây đã trích dẫn nguồn tin thân cận cho biết chiếc Toyota Innova thế hệ mới sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay, sau đó sẽ xuất hiện tại Ấn Độ vào năm kế tiếp. Mẫu xe mới dự kiến sẽ có giá cao hơn so với mẫu hiện tại từ 1-1,5 lakh rupee (34-51 triệu đồng). Mức giá của bản cao cấp nhất dự kiến sẽ không vượt quá con số 22 lakh rupee (747 triệu đồng).

Toyota Innova 2016 được định hình là một mẫu xe 7 chỗ đa dụng có thiết kế bên ngoài mang phong cách hoàn toàn mới với khả năng vận hành vượt trội, năng động hơn và những bổ sung tính năng cực kỳ hấp dẫn, có thể điểm tên ra như ăng-ten nóc, cần gạt nước kép và hệ thống âm thanh, điện tử đa phương tiện mới.

Hình ảnh phác thảo của Toyota Innova 2016.

Hình ảnh phác thảo của Toyota Innova 2016.

Xét một cách tổng thể thì kiểu dáng Toyota Innova 2016 vẫn giữ nguyên tuy nhiên chiều dài tổng thể và cơ sở được cơi nới. Bên cạnh đó, có thể thấy rõ phần đầu xe được cách tân theo ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Nhật Bản. Phần đuôi xe thuôn gọn, mượt mà và vát về phía sau hơn.

Không chỉ thiết kế bề ngoài được thay đổi, động cơ của Toyota Innova mới cũng sẽ được nâng cấp rõ rệt. Dự kiến, xe sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn nhằm tăng sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại, mẫu Toyota Innova tại Việt Nam vẫn giữ được doanh số bán hàng vượt trội. Nó thường xuyên xuất hiện trong top 5 xe bán chạy trên thị trường. Trong năm 2014, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được 7.895 xe Innova, đồng thời sản phẩm này cũng xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp. Tháng vừa qua, mẫu MPV của Toyota cũng gặt hái nhiều thành công khi về thứ 4 với tổng số xe bán ra là 753 chiếc. Giá bán Toyota Innova hiện tại ở Việt Nam là từ 728 triệu đồng đến 833 triệu đồng.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.