Toyota Camry 2015 sẽ chính thức ra mắt ngày 21.4

Toyota Camry 2015 với nhiều thay đổi về thiết kế và mức giá bán mới sẽ chính thức được giới thiệu tại Hà Nội trong tuần tới, theo một số nguồn tin gần như là chính thức.

Trên thực tế, mẫu xe này đã được lắp ráp tại nhà máy của Toyota Việt Nam (TMV) ở Phúc Yên và đã có nhiều khách hàng đặt mua. Trao đổi với phóng viên XĐS, một nhân viên bán hàng của Toyota Thanh Xuân cho biết số lượng đặt hàng Camry 2015 hiện đã kéo dài đến tháng 7.

Tại nhiều đại lý Toyota Việt Nam khác cũng có tình trạng chờ xe tương tự. Theo anh H.C, tư vấn bán hàng của Đại lý Toyota Thanh Xuân, khách hàng đặt mua Toyota Camry 2015 thời điểm này đều nằm trong danh sách chờ lấy xe vào tháng 5 hoặc tháng 6 tùy từng phiên bản.

Toyota Camry 2015 vừa ra mắt tại thị trường Thái Lan và Indonesia hồi tháng trước.

Toyota Camry 2015 vừa ra mắt tại thị trường Thái Lan và Indonesia hồi tháng trước.

Toyota Camry 2015 vẫn thuộc thế hệ thứ 7 nhưng ở lần ra mắt mới này, sẽ là một Camry hoàn toàn mới ở vẻ ngoài. Xe có 2 phiên bản động cơ 2.5L và một phiên bản 2.0L, sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Đặc biệt, bản 2.0E hứa hẹn khá hấp dẫn với trang bị động cơ mới D-4S với công nghệ phun xăng trực tiếp (Direct Injection).

So với Camry cũ, mẫu mới sở hữu khuôn mặt nhận diện sắc nét hơn như mặt tản nhiệt nhỏ và tạo hình chữ V, hốc lấy gió dưới to và không kéo dài như trước. Cặp đèn pha gọn gàng hơn và xuất hiện thêm mang hút gió ở dưới hộp đèn. Tạo hình như trên tương tự phong cách thể thao, trẻ hoá trên các xe Vios và Altis.

Toyota Camry 2015 phiên bản nhập Mỹ tại Việt Nam.

Toyota Camry 2015 phiên bản nhập Mỹ tại Việt Nam.

Với nhiều trang bị bổ sung, giá Toyota Camry 2015 được dự đoán sẽ cao hơn so với giá cũ. Hiện tại, Camry gồm 3 phiên bản, với giá (sau lần tăng hồi đầu năm) lần lượt là 999 triệu, 1 tỷ 164 triệu và 1 tỷ 292 triệu đồng. Kể từ đầu năm, TMV đã bán khoảng 450 xe Toyota Camry thế hệ cũ.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.