Toyota Camry 2015: Chưa ra mắt đã “cháy hàng”

Mặc dù phải đến cuối tháng 4, Toyota Camry 2015 mới có lễ ra mắt chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, danh sách khách hàng chờ mua xe đã kéo dài tới tháng 6 và tháng 7/2015.

Kể từ khi chiếc Toyota Camry 2015 đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội theo diện trưng bày hồi đầu tháng 3, cho đến thời điểm này, mọi thông tin về kế hoạch ra mắt xe đều được Toyota Việt Nam (TMV) giữ kín. Tuy nhiên, theo một nhân viên truyền thông của TMV chia sẻ với báo chí, thời gian cho lễ ra mắt có thể vào cuối tháng 4.
Toyota Camry 2015 phiên bản Việt Nam xuất hiện hồi cuối tháng 3.2015.

Toyota Camry 2015 phiên bản Việt Nam xuất hiện hồi cuối tháng 3.2015.

Toyota Camry 2015 hiện đã được bán tại Thái Lan trước thềm triển lãm Bangkok Motor Show lần thứ 36 (đang diễn ra đến ngày 5/4), sau đó là Malaysia. Tại Việt Nam, khách hàng chờ đợi sự ra mắt của xe cũng đang tăng lên rất nhanh.

Theo anh Nguyễn H. C., phụ trách kinh doanh bán hàng của Đại lý Toyota Việt Nam – Toyota Thanh Xuân, số lượng đặt hàng Camry 2015 hiện đã kéo dài đến tháng 7 dù chưa có giá bán. “Số lượng nhiều nhất vẫn là Camry 2.0E,” anh Bách chia sẻ thêm.

Không chỉ riêng Toyota Thanh Xuân, ở nhiều đại lý Toyota tại Hà Nội, tình trạng “chờ” xe chưa ra mắt cũng tương tự. Anh Trọng Nguyên, tư vấn bán hàng của Toyota Thăng Long cho biết khách đặt mua Camry 2015 thời điểm này đều nằm trong danh sách chờ lấy xe vào tháng 6. “Thời gian xe ra mắt có thể vào ngày 21/4,” anh Nguyên đưa ra dự đoán của mình để minh hoạ thêm cho sự nóng lên của Toyota Camry mới.

Toyota Camry 2015 phiên bản nhập Mỹ tại Việt Nam.

Toyota Camry 2015 phiên bản nhập Mỹ tại Việt Nam.

Toyota Camry phiên bản 2015 vẫn thuộc thế hệ thứ 7 nhưng ở lần ra mắt mới này, khách hàng Việt sẽ được diện kiến một Camry hoàn toàn khác. Xe có 2 phiên bản động cơ 2.5lít và một phiên bản 2.0lít, sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Đặc biệt, bản 2.0E hứa hẹn khá hấp dẫn với trang bị động cơ mới D-4S với công nghệ phun xăng trực tiếp (Direct Injection).

So với bản Camry cũ (đang bán ở Việt Nam), mẫu mới sở hữu khuôn mặt nhận diện sắc nét hơn như mặt tản nhiệt nhỏ và tạo hình chữ V, hốc lấy gió dưới to và không kéo dài như trước. Cặp đèn pha gọn gàng hơn và xuất hiện thêm mang hút gió ở dưới hộp đèn. Đây chính là yếu tố khiến Camry trẻ hẳn ra, hay nói đúng hơn là đi theo phong cách thể thao.

Với nhiều trang bị bổ sung,  giá Toyota Camry 2015 được dự đoán sẽ cao hơn một chút so với giá cũ niêm yết trước đó, ngay cả bản 2.0E cũng không còn giá dưới 1 tỷ đồng như cũ.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.