Toyota Thanh Xuân chúc mừng CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 2

Như thường lệ, buổi lễ Chúc mừng những cán bộ công nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 2 của Công ty Toyota Thanh Xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và chan hòa tình yêu thương, đoàn kết.

Thay mặt Ban giám đốc Công ty, anh Kim Văn Quyết – Tổng giám đốc Công ty Toyota Thanh Xuân đã gửi tới toàn thể anh chị em có ngày sinh nhật trong tháng 2 những lời chúc chân tình, nồng nhiệt và chứa chan tình cảm.

Chính sách ĐÀO TẠO CON NGƯỜI luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu được Ban lãnh đạo Toyota Thanh Xuân đặc biệt chú trọng và đề cao trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Thấm nhuần và quán triệt những quan điểm trên, toàn thể cán bộ công nhân viên Toyota Thanh Xuân luôn nỗ lực, cố gắng và phấn đấu hết mình để có thể đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển chung của Công ty.

Đại Gia đình Toyota Thanh Xuân xin chúc các Anh/Chị luôn dồi dào sức khỏe, dạt dào niềm vui và ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống để tiếp tục gắn bó lâu dài với Toyota Thanh Xuân trên những chặng hành trình dài sắp tới

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.