Toyota Lexus tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng xe hơi của Consumer Reports

Tạp chí có nhiều ảnh hưởng của Mỹ Consumer Reports ngày 24-2 cho biết thương hiệu xe hơi hạng sang Lexus của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Toyota đã đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng thương hiệu xe hàng năm của tạp chí này.

Thương hiệu xe hơi hạng sang của Toyota là Lexus được bình chọn là hãng xe tốt nhất năm.

Thương hiệu xe hơi hạng sang của Toyota là Lexus được bình chọn là hãng xe tốt nhất năm.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Lexus đứng ở vị trí này.

Các thương hiệu của Nhật Bản chiếm bốn trong số năm vị trí hàng đầu. Thương hiệu đình đám Toyota đứng ở vị trí thứ hai, sau đó là Audi của Volkswagen và Subaru của Fuji Heavy Industries.

Lần đầu tiên, một thương hiệu xe của Mỹ đứng trong top 10 khi thương hiệu Buick của hãng GM đứng ở vị trí thứ bảy, chỉ sau thương hiệu Porsche của VW. Đứng từ thứ 8 đến thứ 10 là thương hiệu xe của Honda, Kia và BMW.

Mẫu xe Buick Regal được bình chọn là mẫu sedan thể thao tốt nhất, qua đó đánh bật mẫu xe đã giành danh hiệu này hồi năm ngoái là mẫu BMW 328i.

Thương hiệu xe bị mất vị trí sâu nhất là Mercedes-Benz của Daimler khi thương hiệu này tụt xuống vị trí thứ 21 so với vị trí thứ 10 hồi năm ngoái.

Lần thứ hai liên tiếp, mẫu Model S của hãng sản xuất xe điện Tesla Motors của Mỹ được vinh danh là mẫu xe điện tốt nhất.

Mẫu xe Audi A6 được chọn là mẫu xe sang tốt nhất trong năm thứ ba liên tiếp còn mẫu Subaru Forester được chọn là mẫu xe SUV cỡ nhỏ hàng đầu và mẫu Toyota Highlander được bình chọn là mẫu xe SUV cỡ trung hàng đầu. Mẫu Chevrolet Impala của GM được chọn là mẫu xe sedan cỡ lớn tốt nhất.

Lexus nhận được tỷ lệ trên cả tuyệt vời với 78% đối với các mẫu xe được kiểm nghiệm so với tỷ lệ 67% của Mazda, Toyota là 68%, Audi 56% và Subaru 80%.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Trackbacks/Pingbacks

  1. Toyota Việt Nam - Đại lý Toyota Viêt Nam - Giá xe Toyota Việt Nam - Bán xe Toyota Việt Nam - […] đạt 18 xe. Cũng theo số liệu của TMV, trong tháng 2/2015, đã có tổng số 88 xe Lexus…
  2. Lexus Việt Nam - Lexus Thăng Long - Lexus Sài gòn - Lexus Hà Nội - Lexus miền bắc - […] vào Việt Nam năm 2014 và doanh số đạt 384 xe, Lexus vẫn tự tin đặt mục tiêu trở…

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.