Toyota Innova bản nâng cấp 2015 xuất hiện tại Hà Nội

Phiên bản 2015, bản nâng cấp của Toyota Innova đã xuất hiện tại đại lý Toyota Thanh Xuân ở Hà Nội và khách hàng có thể đặt mua mà không cần chờ đợi ra mắt như Toyota Camry 2015.

toyota-innova-1

Toyota Innova thế hệ nâng cấp 2015 xuất hiện tại một số Đại lý Toyota ở Hà Nội.

 

Song song với thông báo tăng giá bán kể từ 1/3 với một số mẫu xe, Toyota Việt Nam đã dần đưa vào kinh doanh bản nâng cấp 2015 của InnovaFortuner. Đến cuối tuần này, mẫu Innova đời 2015 đã chính thức xuất hiện ở một số đại lý với một ít thay đổi nhẹ cùng giá bán mới.

Toyota Innova có 5 mục nâng cấp gồm: gương chiếu hậu bên ngoài tích hợp đèn báo rẽ (bản E,G), mâm đúc mới (E,G,V), mâm sắt lớn hơn (bản J), bản E có thêm đồng hồ dạng Optitron và màn hình đa thông tin MID.

Đi cùng với nâng cấp trên, giá bán của Innova thay đổi như sau:

toyota-innova-giá-tốt

Đèn báo rẽ tích hợp trên gương chiếu hậu bên ngoài, có trên bản E và G

Mâm đúc mới trên bản E, G, V

Bản E có thêm đồng hồ Optitron và màn hình đa thông tin MID

Theo nhân viên bán hàng của Toyota Thanh Xuân, khách hàng quan tâm tới Innova 2015 đã có thể đến đại lý để xem xe và mua mà không cần phải chờ đợi sau lễ ra mắt như Toyota Camry 2015. “Lượng xe Toyota Innova 2014 đã được bán gần hết từ trong tháng 2/2015, vì vậy các xe mới về từ nhà máy hiện nay là bản nâng cấp mới,” đại diện kinh doanh Toyota Thanh Xuân cho biết thêm.

Toyota Innova trong năm 2014 vẫn là 1 trong 3 mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam (gồm Fortuner, Vios và Innova) với 7.895 xe, tăng trưởng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.