Toyota Innova 2016 đã dần lộ diện

Dựa vào hình ảnh rò rỉ xuất hiện trên đường thử, một nhà thiết kế tại Ấn Độ đã quyết định phác họa trước diện mạo của mẫu xe Toyota Innova 2016.

 Cách đây không lâu, hình ảnh đầu tiên được cho là của Toyota Innova phiên bản mới đã bị rò rỉ và lan truyền trên mạng. Dựa vào đó cùng những hình ảnh trên đường thử, một nhà thiết kế tại Ấn Độ đã quyết định phác họa trước diện mạo của Toyota Innova 2016.
Hình ảnh phác họa của Toyota Innova 2016.

Hình ảnh phác họa của Toyota Innova 2016.

Có thể thấy, Toyota Innova 2016 vẫn giữ nguyên kiểu dáng tổng thể của phiên bản cũ. Tuy nhiên, để tạo sự mới mẻ, hãng Toyota đã bổ sung những chi tiết thiết kế hiện đại hơn cho Innova 2016. Có thể thấy điều đó qua phần mũi xe với cụm đèn pha được thiết kế tương tự Toyota Corolla Altis thế hệ mới. Bên cạnh đó là hai thanh nằm song song trong đèn pha và cách sắp xếp bóng LED cũng giống của Toyota Corolla Altis mới.

Hình ảnh phác họa của Toyota Innova 2016.

Hình ảnh phác họa của Toyota Innova 2016.

Lưới tản nhiệt của Toyota Innova 2016 rộng và có nhiều khe hở hơn trước. Hai thanh mạ crôm sáng bóng nằm trên lưới tản nhiệt tạo cảm giác như nối liền đến chóa đèn pha. Thông qua hình ảnh thân xe, nhất là phần sau trụ C, có thể đoán Toyota Innova 2016 được tăng kích thước so với phiên bản cũ. Trong khi đó, cửa sổ sau tuy bị thu hẹp hơn trước nhưng lại được thiết kế theo hình chữ V nên mang đến diện mạo thú vị hơn cho Toyota Innova 2016.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.