Toyota Camry 2015 chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng Việt Nam

Những hình ảnh đầu tiên được cho là của mẫu Toyota Camry 2015 dành cho thị trường Việt Nam đã được phát tán, hứa hẹn một sự bùng nổ của thị trường ôtô trong năm 2015.

Xe có ngoại hình với khác biệt lớn so với thế hệ trước, đậm nét trẻ trung và thể thao như cách mà Toyota đã lựa chọn cho Toyota Vios mới, Toyota Corolla Altis mới. Phần đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt nhỏ hơn, chỉ có một nan uốn nhẹ hình chữ V được gắn logo.

Tương phản là hốc gió lớn hình thang bo góc, tích hợp luôn đèn sương mù khá tinh tế. Cụm đèn pha cũng được thiết kế lại và được bổ sung thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Toyota Camry 2015 phiên bản Việt Nam.

Toyota Camry 2015 phiên bản Việt Nam.

Đuôi xe cũng có đôi chút thay đổi với phần cản sau mới và đèn hậu cách tân. Chỉ có phần la-zăng năm cánh cũ có vẻ hơi lạc điệu với thiết kế mới mẻ. Nội thất của Camry 2015 cũng hiện đại hơn, trước tiên là vô-lăng ba chấu thể thao được tích hợp các nút điều khiển.

Bảng đồng hồ được định dạng thành hai đồng hồ Analog và một màn hình TFT 4,2 inch ở giữa. Trung tâm bảng điều khiển là một màn hình cảm biến cỡ lớn. Camry 2015 sẽ có ba phiên bản là 2.0E, 2.5G và 2.5Q.

Hiện thông tin chi tiết và giá bán xe vẫn chưa được công bố chính thức từ phía Toyota Việt Nam.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.