Toyota Tacoma trình làng bản nâng cấp 2015

Thế hệ thứ ba của dòng Toyota Tacoma hứa hẹn làm hồi sinh ưu điểm của phân khúc xe tải midsize (hạng trung) trên thị trường.
Toyota vừa tuyên bố sẽ góp mặt trong Detroit Autoshow 2015 với mẫu xe tải midsize đời mới thuộc dòng Tacoma. Nói về mẫu Tacoma hiện tại, thiết kế của nó không tồi, thậm chí sở hữu body kit từ bộ phận TRD, chiếc xe này có vẻ cũ kỹ với hơn 10 năm cạnh tranh trên thị trường ngày càng đổi mới.
Tuy nhiên, người hâm mộ hãy cùng chào đón một bản facelift (nâng cấp) mới trong năm 2015. Sản phẩm hứa hẹn thừa hưởng hiệu năng, tính ổn định và tính năng tiết kiệm nhiên liệu đã từng xuất hiện trên đời thứ hai (ra mắt trong năm 2004). Đi theo trào lưu làm sống lại các hình tượng của xe tải midsize như các mẫu Chevrolet Colorado và GMC Canyon được giới thiệu đầu năm nay, động thái mới của Toyota là phát súng lớn nổ vào thị trường xe bán tải cỡ trung vốn đang khá trầm lắng này.
Rất có thể, Nissan sẽ đứng ngồi không yên và tìm cách hiện đại hóa dòng Frontier của hãng. Từ giờ cho tới tháng Giêng, nhiều thông tin về triển lãm ôtô thế giới sẽ bắt đầu được cập nhật dần dần. Hãy xem có những ai tạo nên bất ngờ khi nhảy vào cuộc chơi xe tải midsize này nữa.
Autoweek
Toyota Thanh Xuân ở đâu
Toyota Thanh Xuân – Xe Toyota chính hãng – Giá xe Toyota 2015 – Camry 2015 – Toyota Camry 2015
Toyota Hilux 3.0, Toyota Hilux 2.5, Toyota Hilux 2015, Toyota Hilux giá, Giá xe Toyota Hilux 2015, Giá xe Hilux máy dầu, Giá xe Hilux máy xăng, Toyota Hilux giá tốt

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Trackbacks/Pingbacks

  1. Xe bán tải Toyota Tacoma 2016 sẽ có phong cách đậm chất thể thao - Toyota Thanh Xuân - Bán xe Toyota - 0916568362 - […] vừa đăng tải một đoạn video teaser cho Tacoma 2016, mẫu xe sẽ chính thức trình làng tại Detroit…

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.