Toyota Camry 2015 liệu có sắp trình diện tại Việt Nam?

Thế hệ Camry hiện tại ở nhiều nước châu Á – vốn có mặt từ 2012 –  sẽ sớm có bản nâng cấp trong năm tới 2015. Tuy nhiên, với tư cách phiên bản facelift giữa chu kì, Toyota Camry 2015 mới sẽ không có quá nhiều thay đổi
Một động thái phù hợp nhằm tăng sức cạnh tranh của dòng xe chiến lược này trước nhiều đối thủ vừa ra mắt trong 2014.

Đây cũng là mẫu xe đã từng được hé lộ tại triển lãm xe Moscow (Nga) hồi tháng 11 vừa qua và hiện đã có lịch ra mắt tại các nước châu Á ngay trong quý đầu năm 2015.

So với thế hệ hiện tại, Camry facelift 2015 sẽ có thay đổi chút ít về hình thức ở cả trong và ngoài. Phía trước xe, cụm đèn pha được thay đổi chút ít với đèn LED chay ban ngày cùng lưới ca lăng mới tích hợp thanh mạ crom phía trên. Cản trước của xe cũng được thay đổi kiểu dáng theo hướng trẻ trung hơn – gần tương tự với VIOS và Altis trong thời gian vừa qua.

Ở phía sau, những khác biệt là không quá lớn trừ thiết kế của cụm đèn hậu và nắp cốp (với thanh mạ crom mỏng hơn và chia tách đèn hậu thành 2 phần) có đôi chút khác biệt. Dĩ nhiên, vành nguyên bản của xe mới cũng sẽ được Toyota thay đổi so với những gì khách hàng đang có hiện tại.

Trong nội thất, Camry 2015 sẽ cách tân theo hướng thể thao hơn với vô lăng ba chấu đa chức năng thay vì loại bốn chấu có phần già nua hiện tại. Bảng đồng hồ cũng được nâng cấp với đèn nền xanh dương và màn hình 4,2 inch ở vị trí trung tâm. Trong khi đó, màn hình thông tin giải trí chính sẽ có kích thước 6,1 inch – lớn hơn hiện tại (tuy nhiên không rõ phiên bản mà Toyota Việt Nam mang về có duy trì màn hình này hay không).

Camry 2015 sẽ không có thay đổi nào về hệ thống truyền động, xe sẽ vẫn sử dụng các lựa chọn máy xăng như phiên bản hiện tại. Ở một số quốc gia, phiên bản xăng-điện Hybrid sẽ vẫn có mặt. Tuy nhiên điều này khó có thể xảy ra ở thị trường Việt Nam.

Theo một số nguồn tin riêng từ một diễn đàn, Toyota Việt Nam sẽ hé lộ Camry mới ngay trong quý đầu năm 2015 (có thể rất gần với dịp Tết Nguyên Đán 2015). Thực tế, đây cũng là điều hợp lý khi toàn bộ các dòng sản phẩm đối thủ đều đã có bản nâng cấp 2014. Trong khi đó, cả hai “đàn em” là Toyota Corolla AltisToyota Vios cũng có mẫu xe mới trong năm vừa qua. Riêng Toyota HiluxToyota Fortuner, Toyota Innova sẽ phải chờ tới 2016 mới có thế hệ tiếp theo (vốn đang trong giai đoạn thử nghiệm).

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

1 Comment

  1. Toyota Camry 2015 phải nói là quá đẹp so với form cũ. Đang chờ thời điểm em này về Việt Nam để đặt hàng.

    Post a Reply

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.