Vietnam Motor Show 2014: “Quần hùng hội tụ”

Sáng ngày mai (19/11), Vietnam Motor Show 2014 mới chính thức khai màn, nhưng không khí tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh đã thực sự rất “nóng”.

“Nóng” bởi không khí chuẩn bị rộn ràng, bởi hàng trăm chiếc xe cả cũ lần mới quy tụ về đây. Các “anh tài”, các “diễn viên” chính của “sân khấu” ngày mai đã “quần tụ” và sẵn sàng khoe sắc giữa một “dải thiên hà” toàn những ngôi sao sáng nhất, lấp lánh nhất, rực rỡ nhất.

Những mẫu xe mới tấp nập đổ về triển lãm, dàn diễn viên người mẫu của từng gian hàng đang tổng duyệt lần cuối, các nhà sản xuất trong nước và doanh nghiệp nhập khẩu chính hãng cũng đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng tại gian hàng của mình để chuẩn bị cho lễ khai mạc. Đâu đó những tiếng pô xe thể thao, những chiếc xế sang cuốn hút mọi ánh nhìn của người dân quận 7.

Dường như người yêu xế hộp cả nước đang háo hức chờ thời khắc khai cuộc. Hãy cùng dạo một vòng triển lãm trước giờ “G” để cảm nhận bầu không khí đang dồn nén “hừng hực” trước khi chính thức “vỡ òa những cung bậc cảm xúc”:

Những “anh tài” đến từ các hãng xe đã tề tựu đông đủ tại Triển lãm chờ vận chuyển vào khu trưng bày.

Những ngôi sao sáng nhất của thương hiệu xe sang số một Việt Nam Lexus.

Bên trong Triển lãm, một số gian hàng đã đi đến những khâu chuẩn bị cuối cùng.

 

Triển lãm Triển lãm Ôtô Việt Nam 2014 (VMS 2014) diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/11/2014 tại Trung tâm triển lãm SECC, TP. Hồ Chí Minh, quy tụ 18 thương hiệu xe hơi danh tiếng nhất Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện này còn thu hút sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp sản xuất linh kiện, phụ tùng, nội thất, bảo hiểm xe hơi. Có thể nói rằng, đây không chỉ cơ hội vàng để các hãng xe đẩy mạnh quảng bá thương hiệu mà còn là mảnh đất màu mỡ dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ.

Ngày mai (19/11) là Press Day, ngày Triển lãm dành riêng cho báo chí trước khi chính thức mở cửa thăm quan vào sáng 20/11.

Dàn xế đã được di chuyển vào gian trưng bày Toyota tại triển lãm ô tô 2014. Tất cả đã sẵn sàng cho sự kiện được mong đợi nhất năm. Cùng Toyota Việt Nam đếm ngược thời gian và chuẩn bị tinh thần bùng nổ vào ngày mai.

Toyota Thanh Xuân  hân hạnh tài trợ chương trình này

Công ty Toyota Thanh Xuân – 315 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Giá xe Toyota 2015 – Báo giá xe Toyota 2015 – Camry 2015 – Vios 2015 – Yaris 2015 – Fortuner 2015 – Innova 2015 – Altis 2015 – Prado 2015

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.