Toyota giới thiệu mẫu MPV sang trọng Esquire

Mới đây, Toyota đã giới thiệu mẫu MPV Esquire tại đất nước Nhật Bản, và chỉ dành cho thị trường này. Với việc ra mắt của mẫu mới Esquire, Toyota đã thể hiện mong muốn cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc khác.

Esquire mới cũng chẳng xa lạ lắm với người tiêu dùng tại Nhật Bản, bởi nó là phiên bản sang trọng hơn của Toyota Noah, ngoài ra còn có một người “anh em” khác mang phong cách thể thao là Toyota Voxy. Cả 3 phiên bản MPV này mang phong cách khác nhau dành cho thị hiếu khác nhau.

Tại Nhật Bản, mỗi phiên bản được phân phối theo một mạng lưới đại lý riêng biệt: Noah được xử lý bởi các đại lý Toyota Corolla; Voxy bởi Toyota Netz; Toyota Esquire mới sẽ chỉ được bán tại các đại lý Toyota và Toyopet.

Quay lại với Esquire, mẫu mới này khác với các phiên bản khác chủ yếu là ở ngoại hình và nội thất. Esquire có rất nhiều mầu ngoại thất dành cho các sở thích khác nhau của khách hàng. Ở phía trước, lưới tản nhiệt thiết kế hình chữ T đậm nổi bật với các dấu gạch chéo đứng, với nhiều nét tương đồng với người anh em Voxy.

Esquire có chiều dài 4.695 mm, rộng 1.695 mm và cao 1.825 mm,  phiên bản dẫn động bốn bánh cao hơn 1.865mm, chiều dài cơ sở 2.850mm.

Về động cơ, Esquire cũng tương tự như Voxy và Noah, sử dụng động cơ 2ZR-FXE 1,8 lít chu kỳ Atkinson cho phiên bản hybrid và động cơ 3ZR-FAE 2.0 lít.

Phiên bản hybrid có công suất 136 PS, 2.0 lít cho công suất 152 PS và mô-men xoắn 193 Nm. Động cơ 2.0 sử dụng hộp số Super CVT-I, phiên bản Hybrid sử dụng hộp số eCVT thông thường.

Bên trong, Esquire sử dụng chất liệu da tổng hợp cao cấp cho hầu hết các chi tiết nội thất: ghế, cửa… cùng với đó là hệ thống điều khiển thông minh qua một màn hình cảm ứng lớn và nút tổ hợp phím bên cạnh cần số.

Không gian bên trong xe cũng được thiết kế tối ưu giúp người ngồi có cảm giác thoải mái nhất. Hàng ghế sau có thể gập lên cho không gian chứa đồ rộng, đặc biệt với thiết kế rãnh trượt điện tử, người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi bố cục bên trong xe.

Một số hình ảnh khác:

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.