Toyota Thanh Xuân khen thưởng CBNV, phòng ban đạt thành tích

Ngày 23/09/2014, Toyota Thanh Xuân tổ chức lễ khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong Vòng loại – cuộc thi Tay nghề Toyota 2014 và các phòng ban, bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc duy trì cơ sở vật chất và hoạt động để Đại lý đạt kết quả cao trong kỳ đánh giá định kỳ của Toyota Việt Nam.

Trong tháng 8/2014 vừa qua, Toyota Thanh Xuân đã cử 5 CBNV ở các phòng ban dự thi Vòng loại – cuộc thi Tay nghề Toyota. 2 trong số 5 CBNV đã đạt kết quả cao và lọt vào Vòng chung kết cuộc thi này, diễn ra vào tháng 10/2014.

Công ty đã tổ chức lễ trao thưởng cho 2 CBNV đạt kết quả cao nhằm tuyên dương và khích lệ tinh thần các bạn. Mong rằng các bạn sẽ cố gắng ôn thi thật tốt và tiếp tục giữ vững tinh thần để đạt kết quả cao trong Vòng chung kết sắp tới.

ttx-khen-thuong

Ngoài ra, Công ty còn tổ chức trao thưởng cho các bộ phận, phòng ban đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc duy trì cơ sở vật chất, hoạt động đúng quy trình cũng như tiêu chuẩn Toyota để Đại lý Toyota Thanh Xuân đạt được kết quả cao trong kỳ đánh giá định kỳ (Lần 2/2014) của Toyota Việt Nam tháng 09/2014.

ttx-khen-thuong-2

Việc khen thưởng này nhằm động viên tinh thần làm việc, trách nhiệm cũng như sự đoàn kết giữa các cá nhân trong các phòng ban, cũng như sự đoàn kết, hợp tác giữa các phòng ban trong Công ty để cùng nhau duy trì hoạt động ổn định và phát triển.

Xin chúc mừng kết quả của tất cả mọi người!

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Trackbacks/Pingbacks

  1. Toyota Thanh Xuân chúc mừng Sinh nhật CBCNV tháng 11/2014 - Toyota Thanh Xuân - Bán xe Toyota - 0916568362 - […] Gia đình Toyota Thanh Xuân xin chúc các Anh/Chị luôn dồi dào sức khỏe, dạt dào niềm vui và…

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.