Toyota Thanh Xuân chính thức hoạt động

Sau 12 tháng xây dựng và hoàn thiện, TMV đã chính thức đưa vào hoạt động đại lý Toyota Thanh Xuân, nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh và Trạm dịch vụ uỷ quyền của TMV lên con số 34.

Toyota Thanh Xuân có tổng diện tích 8.500 m2 với 2 khu vực chính gồm văn phòng và khu bảo dưỡng sửa chữa tại 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Toyota Thanh Xuân hoạt động theo mô hình 3S (Bán xe mới, Dịch vụ và Phụ tùng chính hãng).

ttx68

Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín

Với số vốn đầu tư 6,3 triệu USD, Toyota Thanh Xuân được đầu tư các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho 24 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn.

Trong thời gian tới, Toyota Thanh Xuân tiếp tục mở rộng khu vực dịch vụ và bảo dưỡng, nâng tổng số khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung lên con số 28 và 46 khoang sửa chữa thân xe và sơn để có thể tiếp nhận 40.000 lượt xe/năm.

ttx668

Dự kiến, sau một thời gian hoạt động, Toyota Thanh Xuân sẽ sớm trở thành Đại lý chính thức của TMV, với đầy đủ các chức năng Dịch vụ, phụ tùng chính hãng và Bán hàng.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 34 đại lý/chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ uỷ quyền (24 đại lý, 7 chi nhánh đại lý và 3 trạm dịch vụ ủy quyền).

Với việc giới thiệu Toyota Thanh Xuân, TMV đã một lần nữa khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.

Author: Admin

Hotline Đại diện kinh doanh/Tư vấn bán hàng TTX: 0916 568 362 (Mr. Hùng Cường)

Share This Post On

Submit a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.